Giới thiệu

Ông Nguyễn Khánh Dương là một người đam mê câu cá và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo của tỉnh Phú Yên, từ nhỏ đã tự làm kiếm tiền đi học. Bố ông là người thuần nông, nên ông đã sớm phải bươn chải để kiếm sống.

Ông tốt nghiệp trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội ngành công nghệ thông tin và vào Miền Nam xin việc làm những năm của thế kỷ 20. Trong thời gian làm việc tại Sài Gòn, ông vẫn luôn đam mê câu cá và thường xuyên tham gia các câu lạc bộ câu cá.

Năm 2003, ông quyết định nghỉ việc làm ở công ty mà nhiều người mong ước và thành lập cửa hàng bán đồ câu A Đồ Câu. Cửa hàng của ông chuyên cung cấp các loại đồ câu chính hãng, chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Ông Khánh Dương là một người rất nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn sâu về câu cá. Ông luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Cửa hàng A Đồ Câu hiện nay đã trở thành một trong những địa chỉ bán đồ câu uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Khánh Dương cũng là một trong những người có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng câu cá tại Việt Nam. 

Lời đầu tiên A Đồ Câu xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!
- Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, A Đồ Câu đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực dụng cụ câu cá .
- Nguồn hàng của chúng tôi rất đa dạng và phong phú, phong phú từ mẫu mã, chất liệu… và sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ bán hàng - Năng động - Nhiệt huyết. Nhân viên kinh nghiệm - Sâu sắc.
- A Đồ Câu hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ người kinh doanh nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.
- Thành lập vào tháng 05 năm 2012 tại TP.HCM với tên gọi A Đồ Câu, tại website: www.adocau.com. Chúng tôi bắt đầu đi vào hoạt động trên lĩnh vực bán lẻ cần câu cá, máy câu cá, mồi câu cá. Đến nay chúng tôi đã có hàng trăm khách hàng sỉ trên khắp cả nước với các mặc hàng cần câu, máy câu, mồi câu….. Với đội ngủ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và sự uy tín, chúng tôi đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất trên cả nước.

A Đồ Câu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tín đồ mua sắm Online hiện nay, chúng tôi luôn làm hài lòng các bạn từ phục vụ, chất lượng, uy tín.


Quý khách có thắc mắc hay cần giúp đỡ xin vui lòng liên hệ:
You have questions or need help please contact:
Nguyễn khánh Dương
-------------------------------------------------------------------------------------
ĐC: 1/15 Đường TA05 - Thới An - Quận 12 - TP.HCM
ĐT: 0987 926 535 - 0968 554 609
Skype: adocau.com

E-mail: adocau.com@gmail.com

Sản phẩm mới

Sản phẩm bán chạy

Cần Lure

Cần 2 khúc

Cần 3 khúc

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THỐNG KÊ TRUY CẬP

chia sẻ kinh nghiệm Xem tất cả

Tin tức Xem tất cả

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: 0987 926 535 - 0968 554 609
(từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày)

Chát trực tuyến
0987926535